Bột Hạt Mãng cầu xiêm Bột Hạt Mãng cầu xiêm Bột Hạt Mãng cầu xiêm có màu nâu đen và hiện nay một trường đại học ở Hàn Quốc đưa ra kết quả nghiên cứu trái mãng cầu xiêm có tác dụng tốt trong điều trị ung thư hơn gấp vạn lần các hóa chất đang sử dụng, khiến cả thế giới kinh ngạc.
 
Bột Hạt Mãng cầu xiêm Mãng Cầu xiêm (Graviola, Soursop) 750.000 VND Số lượng: 1 chai


 •  
 • Bột Hạt Mãng cầu xiêm

 • Đăng ngày 03-07-2017 01:38:57 PM - 4945 Lượt xem
 • Giá bán: 750.000 VND

 • Bột Hạt Mãng cầu xiêm có màu nâu đen và hiện nay một trường đại học ở Hàn Quốc đưa ra kết quả nghiên cứu trái mãng cầu xiêm có tác dụng tốt trong điều trị ung thư hơn gấp vạn lần các hóa chất đang sử dụng, khiến cả thế giới kinh ngạc.
   


Số lượng

Đột phá thần kỳ trong y học mãng cầu xiêm:

bot hat mang cau xiem (5)
Bột Hạt Mãng cầu xiêm

 Mới đây, người ta phát hiện có những chất gọi chung là annonaceous acetogenins có thể gây độc tế bào, đặc biệt gây độc một dòng tế bào gây ung thư gan ở người. Rải rác trên mạng, ta có thể gặp một số tài liệu cho rằng hạt mãng cầu xiêm có thể diệt tế bào gây ung thư nhiều loại, thậm chí có tài liệu ghi hạt này diệt 12 loại tế bào ung thư như tế bào ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tụy, ung thư phổi… Nhưng đây chỉ là thử nghiệm sơ khởi trên ống nghiệm (in vitro) và được đăng rải rác trên các tạp chí không nổi tiếng.

Thông tin trên được tạp chí danh tiếng của Hàn Quốc là Journal of Natural Products đăng tải. Một công trình nghiên cứu cho rằng, nước ép quả mãng cầu có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cao hơn gấp 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị mà không hề làm hại các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Thông tin này làm lóe lên hy vọng đối với các bệnh nhân đang mang trên mình căn bệnh chết người.

 
Bột Hạt Mãng cầu xiêm
Bột Hạt Mãng cầu xiêmDược tính của mãng cầu xiêm đã được nghiên cứu từ 1940 và ly trích được nhiều hoạt chất. Một số các nghiên cứu sơ khởi được công bố trong khoảng thời gian 1940 đến 1962 ghi nhận vỏ thân và lá mãng cầu xiêm có những tác dụng làm hạ huyết áp, chống co giật, làm giãn nở mạch máu, thư giãn cơ trơn khi thử trên thú vật.

Theo như bài đăng tải trên tạp chí, từ năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ đã tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này, kết quả cho thấy, lá và thân của cây mãng cầu có khả năng tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ung thư ác tính. Hơn nữa, chiết xuất từ trái mãng cầu còn có không làm bệnh nhân nôn ói, rụng tóc, sụt cân như điều trị bằng hóa chất. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài.

Những năm sau đó, có nhiều công trình nghiên cứu, thử nghiệm tác dụng của cây, quả và thân lá của mãng cầu xiêm. Con số được báo chí xác định đến nay là 20 cơ sở nghiên cứu độc lập đã can dự vào hoài nghi bí ẩn và hấp dẫn này. Kết quả thật bất ngờ, hầu như tất cả các nghiên cứu độc lập ấy đều khẳng định tác dụng chống ung thư rõ rệt. Tuy nhiên, mọi thông tin những nhà nghiên cứu đều giấu kín. 

Người ta nghi ngờ có nhiều khả năng những công ty dược phẩm hàng đầu thế giới mua lại những công trình này ém nhẹm thông tin để phát triển ngành dược phẩm hiện đại của mình. 

Những thành phần hóa học của trái mãng cầu là gì và cách mà các tinh chất này tiêu diệt các tế bào ung thư được thể hiện như thế nào?

Đối với người hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn y dược phải luôn luôn cẩn thận tìm cách sàng lọc, chọn lựa và xếp hạng thông tin xem đáng tin cậy đến mức độ nào đó để sử dụng. Nhất là trên Internet, mức độ quảng cáo rất rộng nên thông tin về dược phẩm hay các chế phẩm đang trong vòng nghiên cứu càng rất dễ bị nhiễu. Đối với các nhà chuyên môn y dược, họ phải có “chiến lược tìm tin y dược” trên Internet và luôn dựa trên quan điểm “y học phải có chứng cứ” (evidence – based medicine – EBM), tức phải biết chọn tìm đọc các bài báo báo cáo thử nghiệm lâm sàng thực hiện theo quy trình khoa học (thử nghiệm mù đôi, ngẫu nhiên, có kiểm chứng với số người thử nghiệm rất lớn) đăng trong các tạp chí khoa học nổi tiếng và có uy tín để tìm đúng thông tin về trị liệu bằng thuốc thật đáng tin cậy.

 
Bột Hạt Mãng cầu xiêm
Bột Hạt Mãng cầu xiêmVề nghiên cứu hạt mãng cầu xiêm trị ung thư chỉ mới bước đầu thí nghiệm trong ống nghiệm (in vitro), còn rất nhiều giai đoạn nhiêu khê nữa như thử trên súc vật thí nghiệm (thử in vivo), đặc biệt là phải thử độ an toàn rồi phải xin phép thử trên người. Sau đó phải chứng minh bằng một núi hồ sơ để được cơ quan quản lý dược  chấp thuận cho phép ra đời để chữa bệnh. 

Bạn có thể quan tâm:  Lá Mãng cầu xiêm l Hạt Mãng cầu xiêm l Trà Mãng cầu xiêm l Bột Lá Mãng cầu xiêm l Viên Hoàn Mãng cầu xiêm 

Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ Chúng Tôi
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập14
 • Hôm nay757
 • Tháng hiện tại61,363
 • Tổng lượt truy cập12,342,520

Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây